Sự kiện xanh

Sự kiện xanh

GreenPoints tổ chức các sự kiện xanh nhằm lan toả lối sống xanh, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về vai trò của bản thân trong việc bảo vệ môi trường và chính cuộc sống của mình. Các sự kiện sẽ được ghim trên bản đồ xanh trong app GreenPoints với thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức để người dùng có thể tham gia.

Danh sách các đối tác

Mondelez Kinh Đô

10/08/2022 - 20/10/2022

SỐNG XANH BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG HẠT GIỐNG…🌱“Ai cũng muốn làm được điều gì đó lớn lao, nhưng lại không nhận ra rằng cuộc sống được tạo thành từ những điều rất nhỏ” - Hành trang vào đời~ Có lẽ để bắt đầu cho một điều gì đó mới, chúng ta luôn cần những bước đi thật nhỏ 👣Và cuộc hành trình Sống Xanh cũng như thế... Muốn xanh hơn, chúng ta cần phải gieo hạt giống 🍃👉Với mong muốn lan tỏa lối sống xanh đến với nhiều cộng đồng hơn nữa, Mondelez Kinh Đô và GreenPoints đã cùng kết hợp mang đến chương trình “Gieo mầm xanh” cho các anh chị nhân viên tại văn phòng Mondelez Kinh Đô.Hoạt động trồng cây rau mầm xanh không chỉ mang ý nghĩa gieo thêm một niềm vui mới khi ngắm nhìn hạt giống đâm chồi nảy lộc qua từng ngày, mà còn là gieo thêm một niềm hy vọng cho một tương lai bền vững hơn nữa.

Diageo

30/09/2022 - 24/12/2022

GIEO MẦM XANH - GIEO THÊM HY VỌNG CHO MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG HƠN💚 Thời gian vừa qua Team GreenPoints đã phối hợp với công ty Diageo Việt Nam tổ chức chương trình "Gieo mầm xanh". Với mục đích khuyến khích lối sống xanh và đặc biệt hướng tới đối tượng nhân viên văn phòng. GreenPoints mong muốn mang thêm màu xanh vào không gian sống và làm việc của mọi người. 💚 Thông qua hoạt động mỗi người chơi sẽ tự tay trồng cho mình một chậu rau mầm theo sự hướng dẫn của các thành viên trong Team GreenPoints. Số sau mầm này được trồng trong những chiếc ly mà nhân viên Diageo đã giữ lại và rửa sạch sau khi sử dụng. Các bạn rau mầm còn được tô điểm thêm bằng những bảng tên và sticker siêu đáng yêu đến từ sự sáng tạo của mỗi cá nhân. 💚 Sau 7 ngày, 12 tác phẩm được chăm bón tốt nhất, được dành nhiều tình yêu thương nhất và hội đủ những tiêu chí của ban tổ chức như: độ đồng đều, màu sắc, trang trí,... sẽ được nhận những phần quà tương ứng là rau củ tươi đến từ NODA - Phụng sự khởi nghiệp Xanh - là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp những nông sản tử tế.

Green Points - cầu nối giữa người dùng và doanh nghiệp