Sự kiện xanh

Sự kiện tại doanh nghiệp

Tinh thần sống xanh không chỉ là một xu hướng cần bắt kịp mà nên là nỗ lực lâu dài trên hành trình thay đổi ý thức và cùng nhau hành động để bảo vệ môi trường. Với mong muốn lan tỏa thông điệp mạnh mẽ đó, GreenPoints rất vui khi được đồng hành cùng doanh nghiệp và cộng đồng nhằm khuyến khích mọi người sống xanh hơn mỗi ngày. Mỗi Sự kiện xanh được tổ chức cũng chính là một nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) ngay tại môi trường làm việc của mình.

GreenPoints x PIZZA 4Ps
Tập huấn và vận hành quy trình phân loại rác

Tháng 11/2022

Các nhân viên của PIZZA 4Ps đã cùng tham gia tập huấn về quy trình phân loại rác tại nguồn và thực hành phân loại rác hằng ngày tại văn phòng làm việc. 7 loại rác được rửa sạch và phân loại, sau đó sẽ được đơn vị hợp tác với GreenPoints thu gom và xử lý. Dự án không chỉ đặt mục tiêu xây dựng hệ thống thu gom và phân loại rác đúng cách tại văn phòng mà còn hướng đến việc hình thành thói quen phân loại rác, từ đó mỗi người sẽ có ý thức hơn trong tiêu dùng và hạn chế rác thải mỗi ngày.

GreenPoints x DIAGEO Vietnam
Thử thách “Ai sẽ là tỷ phú xanh?”

Tháng 10 - 12/2022

GreenPoints đã đồng hành cùng DIAGEO Việt Nam trong dự án kéo dài 3 tháng nhằm giúp nhân viên hiểu và xây dựng thói quen thu gom, rửa sạch và phân loại rác thải. Là một công ty hàng đầu trong ngành hàng đồ uống có cồn, Diageo Việt Nam không chỉ quan tâm đến việc phát triển các sản phẩm đồ uống thượng hạng mà còn mong muốn góp phần vào việc xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn. Một trong những kế hoạch xây dựng cộng đồng Spirit Of Progress 2030 đó là mục tiêu dẫn đầu sự bền vững trong quy trình sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm, hướng đến những hoạt động có tác động xanh đến môi trường. Đó cũng là mục tiêu chung dẫn đến sự hợp tác giữ GreenPoints và Diageo trong chuỗi hoạt động xanh này.

GreenPoints x Mondelez Kinh Đô
Green Life challenge

Tháng 8 - 12/2022

Là một đối tác chiến lược của GreenConnect, Mondelez Kinh Đô đã hợp tác cùng GreenPoints nhằm mang đến những Sự kiện xanh dành cho các nhân viên tại văn phòng TP.HCM và Bình Dương. Những chậu gáo dừa xanh tươi màu cây rau mầm khỏe mạnh; các túi rác được phân loại, thu gom cẩn thận; bảng thi đua thực hiện hành động xanh qua ứng dụng GreenPoints được cập nhật liên tục. Đó chính là những thành quả đánh dấu bước đầu tiên trên hành trình sống xanh và lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường trong cộng đồng nhân viên Mondelez Kinh Đô.

Cùng GreenPoints thực hành sống xanh ngay tại doanh nghiệp và cộng đồng của bạn.