Tích điểm GreenPoints, nhận quà tặng xanh

Lọ Terrarium thủy tinh bé xinh
chứa cả một hệ sinh thái bí ẩn

Mỗi lọ terrarium bạn nhận được từ GreenPoints chứa đựng sự sống tái sinh trong những lọ thủy tinh không còn được dùng đến mà GreenPoints thu gom được. Sở hữu một lo terrarium này, bạn sẽ được tự tay chăm sóc và quan sát cả một hệ sinh thái các loài thực vật nương tựa vào nhau cùng phát triển.

Để sự sống được tiếp diễn thật tràn đầy trong mỗi lọ terrarium, GreenPoints lưu ý đến bạn một số điều cần nhớ khi chăm sóc “hệ sinh thái” bé nhỏ của riêng mình:

  • Ánh sáng: Để lọ ở nơi có ánh sáng tự nhiên, không để dưới ánh nắng trực tiếp. Ví dụ: vị trí cạnh cửa sổ khuất nắng trực tiếp, không gian bàn học, làm việc.
  • Nước tưới: Sử dụng bình có vòi xịt phun sương để tưới cây, khi tưới bấm đầu xịt khoảng 5 lần sau đó đậy kín nắp lại. Thời gian tưới khoảng 1 lần/tuần.

Bắt đầu khu vườn với
một chậu cẩm nhung xanh mát

Với mỗi chậu cây cẩm nhung nhỏ xinh, GreenPoints mong muốn gửi đến bạn một lời chúc may mắn và niềm hy vọng sẽ góp phần làm phong phú thêm khu vườn của riêng bạn, hay tuyệt vời hơn nữa, là trở thành điểm khởi đầu cho hành trình chăm sóc và yêu thương cây cối.

Tái sử dụng những chậu đát nung còn dư từ các sự kiện đã lâu, GreenPoints trồng một nhánh cẩm nhung nhỏ xinh được cắt ra từ một chậu cây lớn. Một chậu cây mới thành hình rất cần sự nâng niu chăm sóc, bạn lưu ý một số điều để cây có thể lớn nhanh khỏe mạnh nhé:

  • Ánh sáng: Đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên nhưng không có nắng chiếu trực tiếp. Ví dụ như cửa sổ, ban công có mái che, bàn học.
  • Nước tưới: Khi bạn nhận cây về, cây sẽ cần một ít thời gian để thích nghi và tạo rễ mới. Vì thế hãy hạn chế làm úng đất bằng cách chỉ tưới khi lớp đất bề mặt đã khô hoàn toàn (có thể dùng tay ấn vào đất để kiểm tra), thông thường là 1-2 lần/tuần.

Túi vải xanh mang cả thế giới bên mình

Với 70 điểm GP, bạn có thể đổi Túi vải GreenPoints “đựng cả thế giới”. Với 5 mẫu thiết kế khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn, túi vải sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi và giúp bạn nói lời tạm biệt với những chiếc túi dùng một lần. Mang thông điệp ý nghĩa cùng hình ảnh thiết kế ấn tượng, túi vải sẽ thay bạn lan tỏa tinh thần sống xanh đến những người xung quanh nữa đó!

Sổ tay Sống xanh rồi mới sống nhanh

Với 70 điểm GP,  bạn có thể đổi Sổ tay GreenPoints với thiết kế A5 vừa vặn sẽ theo chân bạn trên mọi bước hành trình. Ghi chú những việc cần làm, vẽ vời vài nét nguệch ngoạc, viết về những câu chuyện và kỉ niệm,… mỗi lần sử dụng sổ và bạn sẽ lại được nhắc về hành trình sống xanh thật thú vị và đáng nhớ.

Thẻ quà tặng từ
Sàn thương mại điện tử NODA

Chỉ từ 50 GP, bạn đã có thể sở hữu một Thẻ quà tặng từ Sàn thương mại điện tử NODA, nơi bạn có thể lựa chọn hơn 500 sản vật địa phương ngon lành, sản phẩm tiêu dùng không hóa chất độc hại và chế phẩm sinh học tự nhiên an toàn.

Tải ứng dụng GreenPoints và
cùng tích lũy điểm khi đến đổi rác tại Trạm xanh nhé!