Trạm xanh

TRẠM XANH GREEN CONNECT

Trạm xanh nhận những loại rác nào?

Những loại rác Trạm xanh không tiếp nhận

Quy trình gửi rác đến Trạm xanh

  1. Thu gom, làm sạch & phơi khô các loại rác mà Trạm xanh tiếp nhận và khuyến khích tự phân loại tại nhà theo hướng dẫn phía trên
  2. Mang rác đến Trạm xanh theo lịch mở cửa của trạm: THỨ 7 hàng tuần (8h30-12h00). Bạn chỉ cần đến Trạm xanh trong khoảng thời gian này, có GreenPoints chờ nhé!
  3. Khi đến trạm, hãy dành thêm ít thời gian phân loại cùng GreenPoints như một cách kiểm tra xem rác mang đến đã được làm sạch chưa nè, bên cạnh đó bạn còn có thể hiểu thêm mỗi loại rác tại trạm sẽ được xử lý như thế nào sau đó nữa.

Tích điểm GreenPoints
với thật nhiều quà xanh!

Mỗi khi gửi rác, bạn sẽ được tích điểm tương ứng với lượng rác đã gửi. Với điểm GP tích lũy được, bạn có thể sử dụng để:

Gửi rác đến trạm:
Ở đâu? Khi nào?

  • Địa chỉ Trạm xanh Green Connect: Bến Nội đô – Đối diện số 01 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1 (gần cầu Thị Nghè) 
  • Thời gian nhận rác: 8:30 – 12:00 Sáng Thứ 7 hàng tuần từ ngày 30/9/2023
  • Lưu ý: Nếu bạn không thể đến Trạm xanh trong khung giờ trên hoặc cần đặt ship để gửi rác đến cho chúng mình, vui lòng liên hệ qua fanpage GreenPoints Vietnam để cùng GreenPoints trao đổi thêm về thời gian nhận rác của bạn nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều đã luôn nỗ lực phân loại rác cùng GreenPoints!

Thông điệp từ Trạm xanh

Việc làm sạch và phơi khô rác có thể khiến bạn cảm thấy bất tiện khi phải giữ rác, tốn công rửa, tốn thời gian đợi khô, nhưng hãy nhớ rằng bạn càng chịu khó thì rác càng có khả năng được tái chế hơn đó.

Việc phân loại rác có thể khiến bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều loại và bạn không thể nhớ hết hay phân biệt được. Nhưng đừng lo, dần dần bạn sẽ quen được và thành thạo việc phân loại chỉ bằng quan sát, sờ nắn hay kéo dãn vật liệu thôi đấy. 

Thu gom rác và làm SẠCH, phân loại thật SÀNH sỏi, để môi trường thêm XANH!

Hướng dẫn xử lí rác khi không gửi đến Trạm xanh

Bạn ở quá xa Trạm xanh nên việc đặt giao hàng khiến bạn băn khoăn vì cũng sẽ tạo ra nhiều phát thải từ việc vận chuyển? Bạn muốn hướng dẫn mọi người cùng thực hành phân loại rác theo những cách đơn giản nhất? GreenPoints sẽ hướng dẫn bạn phân loại rác cơ bản và có thể xử lí rác ngay tại khu vực mình sinh sống, để ai cũng có thể hiểu và phân loại một cách tiện lợi, dễ dàng nhất!

Tải ứng dụng GreenPoints và
cùng tích lũy điểm khi đến đổi rác tại Trạm xanh nhé!