Về chúng tôi

Theo đuổi
Lối sống xanh cùng GreenPoints

Trong vài năm gần đây, “sống xanh”, “lối sống bền vững”, “thực phẩm hữu cơ”… trở thành từ khóa tìm kiếm toàn thế giới cũng như tại Việt Nam bởi vì nhiều người tin rằng lối sống này chính là chìa khóa vàng giúp bản thân khỏe mạnh lâu dài, tránh được nhiều bệnh tật. Khó có thể liệt kê hết những chiến dịch, phong trào chống rác thải nhựa, hướng đến phong cách sống organic. Những hoạt động đó cho thấy rằng cả thế giới đang theo đuổi lối sống xanh bền vững một cách tích cực. 

Vậy nên, rộng hơn nhu cầu sinh tồn của mỗi cá nhân, GreenPoints hướng đến một tương lai trong đó con người sống hòa hợp với thiên nhiên. 

GreenPoints – Ứng dụng di động tặng điểm thưởng xanh cho mỗi hành động xanh – ra đời với mong muốn kết nối cộng đồng, cộng hưởng nỗ lực và “nhân đôi” hiệu ứng xanh. GreenPoints giúp liên kết các hoạt động về môi trường và sống xanh trên toàn quốc lại với nhau, tạo hiệu ứng lan tỏa lớn để tinh thần sống xanh có thể chạm đến nhận thức của hơn 96 triệu người dân Việt Nam hiệu quả hơn. Chúng tôi tin rằng sự ghi nhận và tri ân cộng đồng là động lực khuyến khích mỗi cá nhân xanh hơn 1% mỗi ngày.

Sứ mệnh

Kết nối mọi người cùng hành động theo đuổi lối sống xanh bền vững, cộng hưởng nỗ lực và “nhân đôi” hiệu ứng xanh lan tỏa cả cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành cầu nối tiên phong, sáng tạo, đáng tin cậy cho các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp mong muốn theo đuổi lối sống xanh bền vững.

Cam kết

Phụng sự, phi lợi nhuận là phương châm cốt lõi. Chất lượng, tôn trọng bảo vệ sự sống là giá trị cốt lõi của hoạt động. Mô hình kinh doanh mang lại lợi ích chính đáng, an toàn, nhân văn cho xã hội.

Bạn luôn quan tâm tìm kiếm giải pháp để giải quyết những vấn đề môi trường? Hãy tham gia cùng chúng tôi.