Kinh Đô Mondelez: Green Life challenge

GreenPoints x Mondelez Kinh Đô

Green Life challenge

“Green Life challenge” là hoạt động khuyến khích nhân viên Mondelez Kinh Đô thực hiện các hoạt động xanh, được triển khai từ tháng 10/2022 tại văn phòng TP.HCM và Bình Dương. Dự án hướng đến việc khuyến khích các cá nhân tham gia tích cực thực hiện các hoạt động xanh và thực hành thu gom, phân loại rác.

Mondelez Kinh Đô

Các hoạt động của dự án

Chương trình “Gieo mầm xanh”

Khởi động dự án là hoạt động gieo trồng mầm xanh – nơi các nhân viên Mondelez Kinh Đô đã “trổ tài” gieo trồng và chăm sóc những hạt giống cây rau mầm trong các chậu gáo dừa được trang trí bắt mắt thể hiện cá tính riêng. Mỗi chậu cây không chỉ chứa đựng niềm vui của sự vun trồng và chờ đợi hạt sống nảy mầm mà còn mang cả những gửi gắm về một tương lai xanh tươi và bền vững. 

Trải qua 7 ngày lớn lên trong tình yêu thương và sự chăm sóc, các chậu rau mầm đã phủ xanh văn phòng Mondelez Kinh Đô trong ngày “Thu hoạch xanh”. 30 phần quà rau củ hữu cơ đến từ Sàn TMĐT NODA – Phụng sự khởi nghiệp Xanh đã được trao tặng cho 30 “người làm vườn” mát tay nhất như là sự khích lệ để mọi người cùng tiếp tục hành trình gieo trồng những hạt giống xanh tươi.

Thực hiện hành động xanh cùng ứng dụng GreenPoints

Các nhân viên Mondelez Kinh Đô được hướng dẫn tạo tài khoản và thực hiện các hành động xanh trong cuộc sống hằng ngày của mình để tích lũy điểm GreenPoints. Các nhân viên sau đó sẽ cùng thi đua trong trong nhóm dành riêng cho doanh nghiệp với điểm tích lũy dùng để đổi quà vào ngày Trạm xanh tại văn phòng doanh nghiệp.

Trạm xanh tại doanh nghiệp

Tại mỗi văn phòng Mondelez Kinh Đô ở TP.HCM và Bình Dương, Trạm xanh của Green Points đã ghé qua và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các nhân viên. Đến với Trạm xanh, nhân viên có thể sử dụng điểm tích lũy từ tài khoản Green Points hoặc mang theo rác đã thu gom đến để đổi lấy những phần quà hấp dẫn là sản phẩm của Sàn TMĐT NODA – Phụng sự khởi nghiệp Xanh.

Kết quả dự án

  • 46 chậu cây đã được vun trồng và chăm sóc trong hoạt động “Gieo mầm xanh”
  • Khoảng 140 nhân viên tham gia vào ngày đặt Trạm Xanh tại văn phòng TP.HCM và Bình Dương
  • Khoảng 256kg rác các loại đã được thu gom

App GreenPoints

Tải ứng dụng GreenPoints và
cùng nhau thực hiện hành động xanh mỗi ngày nhé!