Ngô Huyền Trân

Đại sứ xanh - Khu vực Tp.HCM

Ngô Huyền Trân

Trân tốt nghiệp hệ nghiên cứu khoa Đông Phương, thạc sỹ chuyên ngành Châu Á học (thủ khoa) và có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và điều hành các chương trình giáo dục. 

 

 

 

 

 

 

Hiện Trân đang điều hành chuỗi chương trình giáo dục khai phóng trên nền tảng triết luận Phương Đông, đồng thời là cố vấn chương trình Nông Nghiệp Sinh Thái học Nhân Văn và Sản Vật Sinh Thái học Nhân Văn với vai trò kết nối các nông trại thực hành hữu cơ bền vững, kết nối nghệ nhân và nông dân khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Trân cũng là trưởng ban giảng huấn chuyên đề “Chuyển đổi hữu cơ với cỏ Vetiver và IMO”, đồng thời là tác giả sáng kiến chuỗi chiếu phim môi trường mỗi thứ 3 hàng tuần tại NAV Studio Q1-HCMC, thu hút đông đảo thành viên các dự án bảo tồn – môi trường và volunteer của các tổ chức thực thành Eco life, đồng tác giả chương trình Hành Trình Di Sản, Giải Mã Biểu Tượng ở Phương Đông.

 Tham gia chương trình Greenpoints, Trân muốn góp sức mình trong việc gây quỹ và lan toả điểm xanh trong thành phố, đưa người dân đô thị tiếp cận hơn với các phương thức sống xanh đơn giản, thuận tiện và dễ thực hành nhất. 

Hoạt động nổi bật

Đăng ký trở thành Đại sứ xanh