Lê Thị Ngọc Quyên

Đại sứ xanh - Khu vực Cần Thơ

Lê Thị Ngọc Quyên

Chị Quyên là một họa sĩ Mỹ thuật ứng dụng – tốt nghiệp Khoa Mỹ thuật ứng dụng chuyên ngành Quảng cáo.

Chị yêu thích nghiên cứu về giáo dục và ưu tiên cho việc làm Nông nghiệp sạch. Trong cuộc sống, chị luôn muốn lan tỏa tình yêu gia đình và lối sống biết ơn, cho đi, hạnh phúc bình yên mỗi ngày.

Chị cũng có sự đam mê nghệ thuật – đặc biệt là thể loại Tranh chất liệu, tái chế…

 

Chị Quyên đã sáng lập một số dự án gồm:

  • Dự án Hồi Đó – một nơi lưu giữ những ký ức xưa của ông bà cha mẹ thời thập niên 80, chị muốn gìn giữ những giá trị nhân văn về văn hóa gia đình, văn hóa bản địa, ở đó có tình làng nghĩa xóm, có những món ngon đậm chất miền Tây.
  • Dự án Trung tâm Mĩ thuật Ứng dụng Quyenn – một nơi được xem như sân chơi của các bạn yêu nghệ thuật, tạo ra giá trị từ đôi tay, mang những sản phẩm đó thành sản phẩm du lịch điển hình. Tại đây, chị tổ chức những workshop về nghệ thuật sắp đặt, những hoạt động giúp mọi người trải nghiệm.
  • Dự án Lành – một mô hình Nông nghiệp sạch, kiến tạo một cộng đồng sống tử tế cùng chia sẻ những món ăn tốt cho sức khỏe. 
  • Hiện tại, đang phát triển Dự án nghệ thuật mang tên Kraftlala – hoạt động với những lớp học trải nghiệm nghệ thuật sáng tạo tự do. Những trải nghiệm kết nối các thế hệ có cùng đam mê với nhau lại làm ra những sản phẩm đầy tâm huyết của đôi bàn tay nghệ thuật.

Hoạt động nổi bật

Đăng ký trở thành Đại sứ xanh