Câu chuyện Green Points

Những năm gần đây, tại Việt Nam, một phong trào “ về nguồn” trong nông nghiệp đang giúp mang lại lợi nhuận cho các nhà sản xuất nhỏ. Phong trào này cũng là cơ hội để những người nông dân có thêm cơ hội tạo ra những sản phẩm vừa lành, vừa sang cho người tiêu dùng, cho xã hội.

Với Green Points, những người sáng lập cùng các cộng sự, thông qua chiếc điện thoại thông minh mong muốn thực hiện sứ mệnh phụng sự, không những cho người nông dân mà còn phục vụ nhu cầu xanh, lành, sạch của thị trường tiêu dùng. Lấy định hướng phát triển bền vững cùng cộng đồng, phụng sự xã hội, Green Points muốn khởi xướng và đồng hành cùng các doanh nghiệp, lẫn bà con nông dân tạo dựng một cách làm ý nghĩa trên khắp Việt Nam. Không nằm ngoài mong muốn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, mục tiêu của chúng tôi là sớm trở thành lực lượng tiên phong trong việc bắt nhịp cầu kết nối. Người trồng ra các sản phẩm có được sức khỏe tốt, không phải hít thở khí độc hại từ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học. Việc canh tác này cũng là để cung cấp các sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, để góp phần chung tay bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên, cũng như tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội chúng ta.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tạo lập Green Points với mục đích chính là kết nối nông dân, người tiêu dùng cùng định hướng chính là sản xuất, tiêu dùng sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết thực hiện hành trình nông nghiệp sạch, gieo niềm tin cho các bên tham gia, và giúp lan tỏa những giá trị tươi sáng cho xã hội.

TẦM NHÌN

Sớm trở thành cầu nối tiên phong, sáng tạo, đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị nông sản, giúp kết nối người nông dân, và khách hàng tiêu dùng.

CAM KẾT

Phụng sự, phi lợi nhuận là phương châm cốt lỗi

Chất lượng, tôn trọng bảo vệ sự sống là giá trị cốt lỗi của hoạt động

Mô hình kinh doanh mang lại lợi ích chính đáng, an toàn, nhân văn cho xã hội.

Huỳnh Hạnh Phúc - Trưởng dự án

Anh Huỳnh Hạnh Phúc đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Green Edu, đồng thời là người sáng lập kiêm Chủ tịch của Teach For Vietnam (một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng hệ sinh thái bền vững vì nền giáo dục bình đẳng và xuất sắc). Anh cũng là thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành của Quỹ khởi nghiệp xanh Việt Nam (cung cấp vốn và nâng cao năng lực hướng tới sự phát triển bền vững hướng đến nền kinh tế xanh).

Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ) và Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ); trở thành CFA Charter Holder năm 2018 (CFA Institute).
Mối quan tâm của anh xoay quanh lĩnh vực Kinh doanh tạo tác động xã hội, Xây dựng và Phát triển Hệ sinh thái, Phát triển Kinh tế toàn diện.